Relx Pod

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก งบน้อยก็สูบได้

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา แนะนำบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก งบน้อยก็สูบได้

Relx Pod
Relx Pod

ปัจจุบันนี้มีบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายรุ่นที่ได้เปิดตัวกันมาอย่างล้นหลาม ซึ่งแน่นอนว่าแต่ละรุ่นก็มีทั้งข้อดีและข้อเสียที่แตกต่างกันออกไป ทำให้สิงอมควันมือใหม่หลาย ๆ คนก็อาจจะไม่สามารถเลือกได้ว่า จะสูบบุหรี่ไฟฟ้า ราคา ยี่ห้อไหนดี หรือจะสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ไหนดีถึงจะคุ้มค่าคุ้มราคา ในวันนี้เราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณมั่นใจได้เลยว่า สูบแล้วคุ้มเงินในกระเป๋าอย่างแน่นอน

ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้า เพราะเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับสิงอมควัน ทั้งปลอดภัยไร้สารนิโคติน ไม่มีสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตรายต่อทั้งตัวคุณและคนรอบข้าง แถมยังสามารถพกพาไปสูบที่ไหนก็ได้ เปลี่ยนน้ำยา เปลี่ยนรสชาติได้ตามใจชอบ ทำให้การสูบบุหรี่และการเล่นควันของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป วันนี้ทางร้านของเราจะมาแนะนำบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าสนใจและน่าซื้อมาก ๆ ในเวลานี้ ไปดูกันเลย

Relx Alpha review
Relx Alpha review

บุหรี่ไฟฟ้า ราคา แจ่ม ๆ Relx Infininty

อีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เราค่อนข้างมั่นใจเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะทาง Relx คือแบรนด์พอดและน้ำยาพอดที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หากจะบอกว่า Relx คือ บุหรี่ไฟฟ้า ราคา แจ่ม และคุณภาพเยี่ยมอันดับ 1 ในวงการตอนนี้ ก็ถือว่าไม่โอเวอร์เกินไปนัก เพราะ Relx เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดตัวมาอย่างยาวนาน และมีฐานผู้ใช้งานทั่วโลก โดยในวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งสินค้าจากแบรนด์ Relx ที่น่าสนใจอย่าง Relx Infinity

ตัว Relx Infinity คือพอดรูปแบบใช้แล้วทิ้ง ที่คุณสามารถถอดเปลี่ยนน้ำยาได้เองตามใจชอบ มาพร้อมระบบการสูบแบบใหม่ ที่มีฟังก์ชั่นป้องกันน้ำยารั่วซึม แถมยังมีดีไซน์และการออกแบบที่ดูดีไม่เหมือนใคร จับถนัดกระชับมือ ถือไปไหนมาไหนก็เท่มาก ๆ อย่างแน่นอน โดยเรื่องของราคาคุณก็ไม่ต้องห่วง เพราะ Relx Infinity มีราคาที่ย่อมเยาและสามารถจับต้องได้ คุณสามารถเข้ามาเช็คราคา ได้ที่ร้าน Podceleb เลย

Pod changing
Pod changing

Kardinal Srick

พอดแบบพกพา หรือพอดใช้แล้วทิ้ง ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้ สำหรับ Kardinal Stick ที่มาพรร้อมจุดเด่นในเรื่องของการพกพาที่ง่ายมาก ๆ ด้วยน้ำหนักที่เบา ขนาดที่เล็ก เอาใส่กระเป๋าเสื้อได้แบบไม่มีปัญหา แถมตัว Kardinal Stick ยังชาร์จด้วยระบบ USB Type C ที่ชาร์จเร็วมาก ๆ ใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 40-60 นาที แต่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ทำให้ตัวสินค้ารุ่นนี้ขายดีอย่างมากในร้านค้าของเรา

เท่านั้นยังไม่พอ Kardinal Stick ยังมีดีไซน์ที่เน้นไปที่ความหรูหราหมาเห่า ถือไปไหนก็ไม่มีเชย แถมยังสามารถที่จะพกพาได้สะดวก ด้วยฟังก์ชั่นป้องกันการรั่วไหลของน้ำยาพอด และป้องกันไฟฟ้าลัดวงจรภายในตัวเครื่อง ด้วยคอยล์เกรดเครื่องมือทางการแพทย์ ทำให้ปลอดภัยทุกการใช้งานอย่างแน่นอน

Vaping flavored e-liquid from an electronic cigarette

KS Kurve

บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตจากแบรนด์ KS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่ตีคู่กับ Relx มาอย่างยาวนาน ด้วยวิธีการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบาย แถมยังสามารถใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา เพราะมีขนาดที่เล็กมาก ๆ พกพาไปแบบสะดวก มีน้ำยารสชาติหลากหลายให้คุณได้เลือก ไม่ต้องกลัวว่าสูบแล้วจะเบื่อ เพราะน้ำยาแต่ละกลิ่นก็รสชาติสุดยอดมาก ๆ ทั้งโคล่า องุ่น สัปปะรด กลิ่นบุหรี่มวนเราก็มี หรือจะเป็นกลิ่นยอดฮิตอย่างกลิ่นมินท์เราก็ไม่พลาด KS Kurve สามารถใช้งานได้สูงสุดถึง 800 คำ เรียกได้ว่าประหยัดกว่าการซื้อบุหรี่มวนสูบหลายเท่า เท่านั้นยังไม่พอ การสูบบุหรี่ไฟฟ้าจากทาง KS ยังรับประกันด้วยอุปกรณ์เกรดเครื่องมือทางการแพทย์ ที่ช่วยให้คุณสามารถสูบได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเครื่องพัง และยังไม่มีสารนิโคติน หรือสารก่อมะเร็งที่เกิดจากการเผาไหม้ เพราะเป็นควันที่เกิดจากไอน้ำและการทำงานของไฟฟ้า ดังนั้นจึงไม่ต้องกลัวอันรายต่อทั้งตัวคุณและคนรอบข้าง เป็นอีกหนึ่งรุ่นบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก ที่คุณห้ามพลาด

หากคุณกำลังมองหาร้านค้าจัดจำหน่ายและนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณภาพดีที่สุดในประเทศไทย เพียงแค่แอดไลน์มาที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs คุณก็จะได้สัมผัสกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป