Relx Phantom

kardinal stick กับ relx อะไรดีกว่า หาคำตอบได้ที่นี่

kardinal stick กับ relx อะไรดีกว่า หาคำตอบได้ที่นี่

KS Xense
KS Xense

แน่นอนว่าในปัจจุบันนี้ไม่มีใครที่ไม่รู้จักบุหรี่ไฟฟ้าอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้ เพราะทั้งมีประโยชน์ ปลอดภัย ไม่ก่ออันตรายต่อร่างกาย เท่านั้นยังไม่พอ ยังเป็นอีกหนึ่งวิธีการเลิกบุหรี่ที่ค่อนข้างน่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ทางร้านของเรามีบุหรี่ไฟฟ้ามากมายหลายแบรนด์ที่ได้นำเข้ามาขายให้คนไทยได้เลือกซื้อกัน มีเยอะมาก ๆ จนหลาย ๆ คนอาจจะสงสัยว่า kardinal stick กับ relx อะไรดีกว่า วันนี้เราจะมาตอบคำถามคาใจของใครหลาย ๆ คน

ซึ่งทางร้านของเราก็มีทั้งแบรนด์ KS และ Relx เพราะสองแบรนด์นี้เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่เปิดขายมาพร้อม ๆ กัน ในเรื่องของชื่อเสียงก็ตีคู่กันมาอย่างยาวนาน ทำให้สิงอมควันหลาย ๆ คนก็น่าจะเคยได้ยินชื่อเกี่ยวกับแบรนด์นี้มาบ้าง ในวันนี้เราจะมาแนะนำว่า บุหรี่ไฟฟ้าสองแบรนด์นี้ แบรนด์ไหนน่าสนใจ น่าซื้อที่สุด บอกเลยไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Relx pod
Relx pod

kardinal stick กับ relx อะไรดีกว่า อันไหนสวยกว่า ?

ก่อนอื่นเรามาเริ่มที่เรื่องของดีไซน์และการออกแบบการก่อนเลยสำหรับคำถามที่ว่า kardinal stick กับ relx อะไรดีกว่า ในส่วนของ KS นั้น มีดีไซน์การออกแบบเน้นไปที่ความหรูหรา สวยงาม มีความ luxury ในตัว จุดเด่นคือน้ำหนักเบา พกพาง่าย มีทรงเป็นสีเหลี่ยม สีสันที่สวยงามและหรูหรา ส่วน Relx มีหลายแบบ ทั้งดีไซน์เหลี่ยมอย่าง Relx Zero หรือจะเป็นดีไซน์โค้งมนสวยงามอย่าง Relx Infinity ที่มาพร้อมน้ำหนักตัวที่ค่อนข้างเบามาก ๆ เช่นกัน แต่เรื่องของสีสันค่อนข้างมีให้เลือกเยอะกว่า Kardinal Stick นิดหน่อย

Relx Pod
Relx Pod

หลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟ้า

โดยทั่วไปแล้วหลักการทำงานของบุหรี่ไฟฟาหรือพอดนั้นแทบจะไม่แตกต่างกันเลย เพราะใช้ระบบ pod system ที่คล้าย ๆ กันในการสร้างควัน นั้นคือการการใช้คอยล์สร้างความร้อน และส่งผ่านออกมาเป็นควันไอน้ำ โดยในตัวของ KS Kurve จะมีเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด ที่ใช้ความร้อนจากตัวแบตเตอรี่กับน้ำยาพอด ซึ่งจะควบคุมอุณหภูมิและออกมาเป็นควันไอน้ำ และในตัว KS Kurve รุ่นล่าสุดของเรา จะมีการอัพเกรดให้สามารถสร้างควันได้เยอะมากกว่ารุ่นอื่น ๆ และไม่เปลืองน้ำยาพอดนั่นเอง

ส่วน Relx มีจุดเด่นในเรื่องของความทนทาน เพราะตัว pod ที่ผลิตขึ้นด้วยวัสุดเกรดมาตรฐานทางการแพทย์ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าของเราจะแข็งแรง ไม่มีพัง ไม่มีชำรุดอย่างแน่นอน

ประสบการณ์ใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า

KS จะให้ความรู้สึกหนักแน่น ควันที่มีจำนวนเยอะมาก ๆ แถมรสชาติหรือกลิ่นยังค่อนข้างแรง เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบอะไรตื่นเต้น มีความชัดเจนในทุก ๆ คำของการสูบ แถมยังมีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกสูบกันแบบไม่น่าเบื่อ ทางด้าน Relx จะเน้นไปที่ความหอม ละมุน เบา ๆ สูบในวันชิลล์ ๆ ไม่บาดคอมาก มือใหม่เราขอแนะนำให้คุณลองเจ้าตัว Relx Zero มีรสชาติที่ค่อนข้างเบา เย็น สูบได้แบบสบาย ๆ

Vape System
Vape System

ราคา

ทั้งสองตัวนี้มีราคาที่ไม่ได้ห่างกันมาก มีตั้งแต่ราคา หนึ่งพันไปจนถึงสามพันบาท ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีเรทราคาที่ต่างกันออกไป หากคุณสนใจอยากจะเริ่มสูบบุหรี่ไฟฟ้าเราขอแนะนำตัวเริ่มต้นอย่าง Relx Zero ที่มีราคาไม่แพงมากเพียงแค่ไม่เกินหนึ่งพันบาท มาพร้อมฟังก์ชั่นการสูบที่ครบเครื่อง และน้ำยาพอดที่มีความหอมหวาน สูบง่ายไม่บาดคอ

เราหวังว่าคุณจะได้รับคำตอบแล้วว่า kardinal stick กับ relx อะไรดีกว่า หากคุณสนใจอยากสั่งซื้อแล้วก็เพียงแค่แอดไลน์ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs เพื่อสอบถามและซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง