VOOPOO VINCI 3 Pod Kit

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit

 

VOOPOO VINCI 3

พอต VOOPOO VINCI 3 Pod Kit

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับนักสูบไอที่กำลังมองหาอุปกรณ์ที่ทรงพลังและกะทัดรัด Voopoo Vinci 3 ราคา ด้วยการออกแบบที่เพรียวบางและความจุแบตเตอรี่ 1500mAh สั่งซื้อ Voopoo Vinci 3 ให้การสูบไอที่ยาวนานขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องชาร์จใหม่อย่างต่อเนื่อง รีวิว Voopoo Vinci 3 หน้าจอสี TFT ขนาด 0.96 นิ้วช่วยให้เข้าถึงการตั้งค่าที่จำเป็นทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ในขณะที่พ็อดความจุ 5.5 มล. และระบบไหลเวียนอากาศที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์การสูบไอที่ราบรื่นและน่าพึงพอใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือผู้ช่ำชอง พอต VOOPOO VINCI 3 Pod Kit คืออุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบในการยกระดับประสบการณ์การสูบไอของคุณไปอีกขั้น ลองวันนี้และสัมผัสความแตกต่าง

รายละเอียด VOOPOO VINCI 3

ขอแนะนำ พอตบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 3 – ส่วนเสริมล่าสุดของซีรี่ส์ VINCI ยอดนิยม Voopoo Vinci 3 เก็บปลายทาง ด้วยนวัตกรรมชิป GENE FAN 2.0 และระบบไหลเวียนอากาศที่ได้รับการปรับปรุง VINCI 3 จึงมอบประสิทธิภาพและรสชาติที่เหนือชั้น Voopoo Vinci 3 ราคาส่ง อุปกรณ์มาพร้อมกับพ็อดความจุ 5.5 มล. กำลังวัตต์ที่ปรับได้สูงสุด 80W และเข้ากันได้กับขดลวด VOOPOO PnP ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและตัวเลือกสีที่หลากหลาย VINCI 3 จึงเป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบเพื่อยกระดับประสบการณ์การสูบไอของคุณ Voopoo Vinci 3 ราคาถูก อย่าพลาดอุปกรณ์ล้ำยุคนี้ – เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้! 

คุณสมบัติเฉพาะ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 3 Pod Kit

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit เป็นอุปกรณ์สูบไอขั้นสูงที่มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากมาย บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci 3 มีแบตเตอรี่ทรงพลังขนาด 1800mAh หน้าจอ OLED ที่อ่านง่าย และตัวเลือกที่ปรับแต่งได้มากมายสำหรับประสบการณ์การสูบไอส่วนตัว VINCI 3 ยังมีพอดรีฟิลที่มีความจุ e-liquid 5.5mL และเข้ากันได้กับทั้ง e-liquids ปกติและเกลือนิโคติน บุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci 3 ราคา ด้วยขนาดที่กะทัดรัดและการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว VINCI 3 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักสูบไอที่ต้องการอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงที่มีทั้งสไตล์และความสะดวกสบาย

VOOPOO VINCI 3

กลิ่นของ บุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 3 Pod Kit ที่นิยมใช้

สัมผัสการเดินทางทางประสาทสัมผัสด้วยบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 3 Pod Kit บุหรี่ไฟฟ้าคู่ใจที่มีกลิ่นเย้ายวนให้เลือกมากมาย พอตไฟฟ้า Voopoo Vinci 3 ดื่มด่ำกับกลิ่นหอมเข้มข้นของกาแฟสด กลิ่นหอมหวานของวานิลลา หรือกลิ่นที่ชุ่มชื่น กลิ่นหอมเมนทอล ซื้อบุหรี่ไฟฟ้า Voopoo Vinci 3 ยกระดับประสบการณ์การสูบไอของคุณด้วย VOOPOO VINCI 3

คำแนะนำการใช้งาน พอต VOOPOO VINCI 3 Pod Kit

หากต้องการใช้ VOOPOO VINCI 3 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

1. ชาร์จอุปกรณ์: เสียบสาย USB ที่ให้มาเข้ากับพอร์ตชาร์จของอุปกรณ์และเชื่อมต่อกับแหล่งพลังงาน แบตเตอรี่จะเริ่มชาร์จ และไฟ LED ที่ด้านข้างของอุปกรณ์จะแสดงสถานะการชาร์จ

2. เติมแท็งก์พ็อด: ดึงแท็งก์พ็อดแบบเติมได้ที่ด้านบนของอุปกรณ์และเติมด้วยของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่คุณต้องการ ดันแท็งก์พ็อดกลับเข้าไปในอุปกรณ์

3. ติดตั้งคอยล์: ถอดคอยล์ออกจากบรรจุภัณฑ์และขันสกรูเข้าที่ด้านล่างของถังพ็อด

4. ปรับกำลังวัตต์: กดปุ่มที่ด้านข้างของอุปกรณ์สามครั้งติดต่อกันอย่างรวดเร็วเพื่อเข้าสู่โหมดการปรับกำลังวัตต์ ใช้ปุ่มเดียวกันเพื่อเพิ่มหรือลดกำลังวัตต์ และกดปุ่มเปิดไฟเพื่อยืนยันการเลือกของคุณ

5. หายใจเข้าและเพลิดเพลิน: เมื่อตั้งค่าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เพียงหายใจเข้าทางปากเป่าเพื่อเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การสูบไอ

อย่าลืมทำความสะอาดและบำรุงรักษาอุปกรณ์เป็นประจำเพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพสูงสุด เจ้า

VOOPOO VINCI 3

ความน่าสนใจของ VOOPOO VINCI 3

ขอแนะนำบุหรี่ไฟฟ้า VOOPOO VINCI 3 อุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักสูบไอที่ให้ความสำคัญกับความสะดวก ประสิทธิภาพ และสไตล์ พอต Voopoo Vinci 3 ราคาส่ง ด้วยแบตเตอรี่อันทรงพลังขนาด 1800mAh ความจุ e-juice 5.5 มล. และคอยล์พ็อดแบบถอดเปลี่ยนได้ VINCI 3 จึงเป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับทุกคนที่แสวงหาประสบการณ์การสูบไอระดับแนวหน้า ค้นพบ VINCI 3 วันนี้!

อุปกรณ์ที่มาในกล่อง

1 x VOOPOO VINCI 3 MOD POD Device
1 x VOOPOO VINCI 3 Empty Cartridge
1 x PNP-TW30 (0.3Ω)
1 x PNP-DW60 (0.6Ω)
1 x User Manual
1 x TYPE-C Cable

จำหน่าย VOOPOO VINCI 3 Pod Kit โดย PODCELEB

Aurora Blue

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit
Aurora Blue

฿ 990.00 บาท 

Carbon Fiber Blue

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit
Carbon Fiber Blue

฿ 990.00 บาท 

Aurora Red

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit
Aurora Red

฿ 990.00 บาท 

Carbon Fiber Black

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit
Carbon Fiber Black

฿ 990.00 บาท 

Rose Gold

VOOPOO VINCI 3 Pod Kit
Rose Gold

฿ 990.00 บาท 

PODCELEB ขายบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี หลากหลายรุ่น ราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมายให้ลูกค้าทุกคน แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs

PODCELEB | ศูนย์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ปลีก-ส่ง แบรนด์ RELX, RELX ZERO, RELX INFINTY, KARDINAL, KARDINAL STICK, KARDINAL KURVE, JUES, IFLEX, DISPOSABLE POD และ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิมดีที่สุด 2022 สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน และยังมีบริการ ส่งแกรป grab ส่งด่วน กทม บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยา สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ต้องที่ PODCELEB.COM

สารบัญ

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podcelebวันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ ^_^

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า