บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn A3 Pod Kit

บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn A3 Pod Kit

caliburn a3

Uwell Caliburn A3

สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การสูบไอด้วย Uwell Caliburn A3 ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม ชุดอุปกรณ์นี้มอบประสิทธิภาพ รูปแบบ และความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ เพลิดเพลินกับการสูบไออย่างต่อเนื่องด้วยการชาร์จที่รวดเร็วและแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน uwell caliburn a3 ราคาถูก สุด สลับรสชาติได้อย่างง่ายดาย -พกพาสะดวกด้วยพ็อดแบบเติมได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบไอที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มต้น พอต Uwell Caliburn A3 คือตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่แสวงหาประสบการณ์การสูบไอที่ยอดเยี่ยม Caliburn A3 รีวิว ยกระดับประสบการณ์การสูบไอของคุณด้วย พอตบุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn A3 วันนี้!

SPECIFICATIONS​

Uwell Caliburn A3
 • Material : PCTG , Aluminium Alloy
 • Dimensions : 109.8 mm x 21.33 mm x 11.7mm
 • Net Weight : 31 g
 • Output Power : Maximum 13W
 • Battery Capacity : 520 mAh
 • Eliquid Capacity : 2 ML

Uwell Caliburn A3 มีทั้งหมด 6 สี

Uwell Caliburn A3
 • Red
 • Silver
 • Gray
 • Green
 • Blue
 • Black

แนะนำการใช้งาน Uwell Caliburn A3

ขอแนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า Uwell Caliburn A3 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของ Uwell อุปกรณ์ที่เพรียวบางและมีสไตล์นี้มีคุณสมบัติที่น่าประทับใจมากมาย caliburn a3 วิธีใช้ รวมถึงแบตเตอรี่ 520mAh ความจุ e-liquid 2 mL และความเข้ากันได้กับทั้งเกลือนิโคตินและ e-liquids ฟรีเบส พอตไฟฟ้า Uwell Caliburn A3 ยังมีการออกแบบที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ด้วยระบบการยิงด้วยปุ่มเดียวและการเปลี่ยนฝักที่ใช้งานง่าย Caliburn A3 Coil ไม่ว่าคุณจะเป็นนักสูบที่ช่ำชองหรือเพิ่งเริ่มต้น Uwell Caliburn A3 จะสร้างความประทับใจอย่างแน่นอน สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การสูบไอด้วย Caliburn A3 ได้แล้ววันนี้

ข้อดีของ Uwell Caliburn A3

Uwell Caliburn A3 เป็นระบบพ็อดที่มีประสิทธิภาพสูงสุดพร้อมข้อดีหลายประการที่ทำให้แตกต่างจากคู่แข่ง caliburn a3 หัวพอต อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานและเวลาในการชาร์จที่รวดเร็วทำให้มันสมบูรณ์แบบสำหรับการสูบไอขณะเดินทาง Uwell Caliburn A3 ราคาส่ง ในขณะที่พ็อดป้องกันการรั่วช่วยให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ที่สะอาดและไม่ยุ่งยาก ด้วยความจุ e-juice ขนาดใหญ่และตัวเลือกคอยล์หลายแบบ Caliburn A3 จึงมอบประสบการณ์การสูบไอที่ปรับแต่งได้และสนุกสนาน Uwell Caliburn A3 ปลายทาง การออกแบบที่ทันสมัยและอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้มีประสบการณ์ หากคุณกำลังมองหาระบบพ็อดที่น่าเชื่อถือและประสิทธิภาพสูง Uwell Caliburn A3 คือทางเลือกของคุณ

อุปกรณ์ที่มาในกล่อง​

Uwell Caliburn A3
 • 1 x ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า  Uwell Caliburn A3
 • 1 x หัวพอต Caliburn A3 พร้อมคอยล์ Meshed ขนาด 1.0 โอห์ม (ติดตั้งกับตัวเครื่อง)
 • 1 x หัวพอต Caliburn A3 พร้อมคอยล์ Meshed ขนาด 1.0 โอห์ม (อะไหล่สำรอง)
 • 1 x คู่มือการใช้งาน

จำหน่าย Uwell Caliburn A3 Pod Kit โดย PODCELEB

BLACK

Uwell Caliburn A3
BLACK

฿ 790.00 บาท 

BLUE

Uwell Caliburn A3
BLUE

฿ 790.00 บาท 

SILVER

Uwell Caliburn A3
SILVER

฿ 790.00 บาท 

GRAY

Uwell Caliburn A3
GRAY

฿ 790.00 บาท 

RED

Uwell Caliburn A3
RED

฿ 790.00 บาท 

GREEN

Uwell Caliburn A3
GREEN

฿ 790.00 บาท 

PODCELEB ขายบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี หลากหลายรุ่น ราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมายให้ลูกค้าทุกคน แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs

PODCELEB | ศูนย์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ปลีก-ส่ง แบรนด์ RELX, RELX ZERO, RELX INFINTY, KARDINAL, KARDINAL STICK, KARDINAL KURVE, JUES, IFLEX, DISPOSABLE POD และ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิมดีที่สุด 2022 สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน และยังมีบริการ ส่งแกรป grab ส่งด่วน กทม บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยา สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ต้องที่ PODCELEB.COM

สารบัญ

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podcelebวันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ ^_^

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า