หัวน้ำยา Spy Pod

หัวน้ำยา Spy Pod

หัวน้ำยา Spy Pod เป็นหัวน้ำยาที่ออกแบบมาสำหรับใช้งานกับบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นต่าง ๆ โดยเฉพาะกับบุหรี่ไฟฟ้าระบบ Pod System ที่มีขนาดเล็กและสะดวกต่อการพกพา โดยพัฒนาขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยไม่ต้องเปลี่ยน Pod

ายละเอียดของหัวพอต Spy Pod

คุณสมบัติ

หัวพอตspy pod ใช้งานร่วมกับ Relx Infinity / Phantom / Essentail / Jues และ Infy

ปริมาณ 2 ml.

นิโคติน 40 mg.

ข้อมูลจำเพาะ

วัสดุประกอบ : PCTG
วัสดุคอยล์ : ขดลวดเซรามิก
นิโคติน : 40 mg.
ความจุ : 2 ml.
น้ำหนัก : 7 กรัม
อายุการใช้งาน : ประมาณ 500 คำ (ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคล)

สินค้าภายในกล่อง

1 x หัวพอตพร้อมน้ำยา Spy Pod

ข้อดีของหัวน้ำยา Spy Pod

หัวน้ำยา Spy Pod เป็นหัวน้ำยาที่ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด มีข้อดีหลายอย่าง ดังนี้

  1. ความสะดวกในการใช้งาน – หัวน้ำยา Spy Pod ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเปิดหรือปิดบุหรี่ไฟฟ้า แต่อย่างไรก็ตาม การสูบบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดต้องมีการดึงลมเข้าไปในตัวก่อน จึงจะทำงานได้

  2. ความปลอดภัย – หัวน้ำยา Spy Pod มีการออกแบบให้มีระบบป้องกันการชนกันระหว่างบุหรี่ไฟฟ้ากับแหล่งไฟฟ้าภายนอก ทำให้มั่นใจได้ว่าการใช้งานจะปลอดภัยและไม่เกิดอุบัติเหตุได้

  3. ความสม่ำเสมอในการสูบ – หัวน้ำยา Spy Pod มีการออกแบบให้มีความสม่ำเสมอในการสูบ ทำให้ไม่เกิดการเสียเวลาในการเตรียมตัวก่อนการสูบ และได้รับประสิทธิภาพการสูบที่ดีที่สุดจากบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด
PODCELEB ขายบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี หลากหลายรุ่น ราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมายให้ลูกค้าทุกคน แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs

PODCELEB | ศูนย์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ปลีก-ส่ง แบรนด์ RELX, RELX ZERO, RELX INFINTY, KARDINAL, KARDINAL STICK, KARDINAL KURVE, JUES, IFLEX, DISPOSABLE POD และ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิมดีที่สุด 2022 สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน และยังมีบริการ ส่งแกรป grab ส่งด่วน กทม บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยา สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ต้องที่ PODCELEB.COM

สารบัญ

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podcelebวันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ ^_^

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า