Relx Phantom

Relx Phantom บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ สูบสนุก พกพาสะดวก

Relx Phantom

Relx Phantom บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ สูบสนุก พกพาสะดวก

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในนาทีนี้ บุหรี่ไฟฟ้าอย่าง RELX แบรนด์นี้มาแรงจริง ๆ สายควันไม่มีใครไม่รู้จัก สำหรับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ขึ้นชื่อในเรื่องของดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวและทันสมัย ถือไปไหนมาไหนก็เท่ระเบิดไม่เหมือนใคร สาวมองตรึมแบบไม่ต้องสงสัย แถมราคาที่ถูกสุด ๆ เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ดี เป็นอีกหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้าที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ลองใช้มาก ๆ

ซึ่งทางร้าน Podceleb ของเราก็ไม่พลาดที่จะนำเข้าตัวแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิตนี้มาไว้ในร้านค้าของเรา เพื่อให้ชาวไทยได้มีโอกาสสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ระดับโลกกัน แถมยังเป็นแบรนด์ท๊อป ๆ ของยุโรป ที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก ดังนั้นถ้าหากคุณเป็นมือใหม่เกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า ยังไม่รู้จะเลือกซื้อยี่ห้อไหนหีหรือแบรนด์ไหนดี RELX POD ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ

หากคุณสงสัยว่า เจ้าตัว Relx นี่มันดีขนาดนั้นเลยหรอ ทำไมเราถึงแนะนำให้คุณซื้อขนาดนั้น บอกเลยว่าเราไม่ได้ขี้โม้หรืออวยเกินเหตุ เพราะตัว Relx นี้เป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพระดับโลก มาพร้อมสินค้าหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity, Relx Zero , Kardinal Stick, KS Kurve รวมไปถึงสินค้าใหม่ที่พึ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ ซึ่งเราภูมิใจนำเสนออย่างมาก สำหรับ Relx Phantom 

Relx Phantom

Relx Phantom สินค้าขายดี สูบตอนนี้ไม่มีผิดหวัง

ตัว Relx Phantom เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่พึ่งเปิดตัวใหม่จากแบรนด์ RELX ด้วยจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์และการพกพา ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณไม่เชย แถมยังเท่มาก ๆ อีกด้วย ในต่างประเทศขนามนามแบรนด์ RELX ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่สร้างมาเพื่อเป็นเครื่องประดับโดยเฉพาะ ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย แถมยังมีความโฉบเฉี่ยว ไม่เหมือนกับบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่น ๆ Relx Phantom จึงน่าจับตามองอย่างมากในไทยตอนนี้ แถมยังมีจุดเด่นในเรื่องของกลิ่นที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มีความยูนิค และน่าสูบมาก ๆ กลิ่นหอมหวาน ไร้สารนิโคตินหรือสารก่อมะเร็งที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย แตกต่างจากการสูบบุหรี่แบบมวนที่มีการเผาไหม้จากใบยาสูบ แต่ Relx Phantom ทำงานด้วยระบบไฟฟ้าที่ไม่มีการเผาไหม้ สร้างควันด้วยไอน้ำ ดังนั้นไม่ต้องกลัวว่าสูบแล้วจะเป็นโรคต่าง ๆ เพราะมันปลอดภัยทั้งต่อตัวเองและคนรอบข้าง

Relx Phantom

สเปคตัวเครื่อง Relx Phantom

ขนาดตัวเครื่อง : 112 × 23 × 10 ที่เล็ก และพกพาง่ายมาก ๆ

ความจุแบตเตอร์รี่ : 450mAH สามารถใช้งานได้ถึง 2-3 วันต่อการชาร์จ 1 ครั้ง

ระยะเวลาการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง : 45 นาที ที่ถือว่าเร็วมาก ๆ เมื่อเทียบกับรุ่นอื่น ๆ

ความจุตัว POD : 2 มิลลิลิตร เติม 1 ครั้ง สูบได้สูงสุด 1,000 คำเลยทีเดียว

ประเภทพอร์ทชาร์จแบต : USB Type-C เป็นพอร์ทแบบใหม่ล่าสุด และรวดเร็วสุด ๆ

น้ำหนักตัวเครื่อง : 7 กรัม เบาดุจขนนก เอาใส่กระเป๋าเสื้อกระเป๋ากางเกงได้สบาย ๆ

ความต้านทานของลวด : 1.2 โอห์ม

ส่วนผสมของน้ำยา : นิโคติน, โพรไพรีน, กลีเซอรอล, สารแต่งกลิ่น, ไกลคอล ที่ไม่มีส่วนประกอบของสารอันตราย

 

กลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย

โดยตัวหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Relx Phantom ก็มีหลากหลายกลิ่นหลากหลายรสชาติให้คุณเลือก มากกว่า 7 แบบ ไม่ว่าจะเป็น

·       Orange Soda กลิ่นส้มโซดา หวาน สดชื่น

·       Chocolate Mint ช็อคโกแลตมินท์ หอมหวานสูบได้แบบไม่เบื่อ

·       Lemonade กลิ่นเลม่อนเปรี้ยวจี๊ดชื่นใจ สดชื่นสุด ๆ

·       Pineapple สัปปะรดหอมหวาน ดับกลิ่นปากได้ด้วย

·       Grape กลิ่นองุ่นสุดฮิต สูบทั้งวันก็ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน

·       Blueberry บลูเบอร์รี่

·       Cola โคล่า ซ่า หวาน อร่อยสุด ๆ

Pod Smoking

ร้านนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ในประเทศไทยตอนนี้

โดยจุดเด่นของตัว Relx Phantom ก็คือความทนทาน เพราะทำด้วยวัสดุที่แข็งแรง ไม่เป็นรอยง่าย ตกพื้นก็ไม่แตก ผลิตโดย PCTG จากวัสดุที่รองรับจากมาตรฐานทางการแพทย์ แถมยังมีความปลอดภัยเพราะทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ไม่ต้องกลัวเรื่องของสารก่อมะเร็งเลย เพราะไม่มีการเผาไหม้ของสารก่อมะเร็งจากใบยาสูบ พกพาสะดวกด้วยน้ำหนักและขนาดที่เบาสุด ๆ ใช้งานง่าย เพียงเปิดเครื่องก็สูบได้เลย ชาร์จแปบเดียวก็เต็มด้วยระบบชาร์จแบบ USB Type C บอกเลยว่าชาร์จไม่นาน แค่ 40-60 นาทีเท่านั้น และมีน้ำยาคุณภาพหลากหลายรสชาติ ช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบไม่น่าเบื่อ แถมยังมีไฟ LED แจ้งสถานะแบตและสถานะน้ำยา ทำให้การใช้งานสะดวกมาก ๆ เลยทีเดียว

 

หากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ขายและนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าอันดับ 1 ในไทยตอนนี้ ทั้งจากแบรนด์ RELX และ KS ต่าง ๆ เพียงแค่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs คุณก็สามารถสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งตรงจากโรงงานอเมริกาได้ตลอด 24 ชั่วโมง