Relx Infinity Main

RELX INFINITY รุ่นล่าสุดได้รับรางวัลระดับโลก

RELX INFINITY หรือ RELX CLASSIC V2 ผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุด จากแบรนด์ Relx ที่ได้พัฒนามาจากรุ่นก่อน และได้นำเทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost มาใช้ เพื่อให้ผู้ที่สูบ Relx Infinity นั้นได้รับฟีลสูบที่ชัดเจนและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น แถมยังปรับโครงสร้างของน้ำยาภายในทั้งหมด 11 ชั้น เพื่อป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา จนได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award และทาง RELX ยังได้จดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ ต้องบอกเลยว่า Relx Infinity ตอบโจทย์ผู้ใช้ทุกรูปแบบ ครบจบในเครื่องเดียวจริงๆ

Relx Infinity Gold
Relx Infinity ถูกผลิตซ้ำเพื่อแก้ไขและปรับเปลี่ยนให้ดียิ่งขึ้นมากถึง 59 ครั้ง และทาง RELX ได้ส่งคำขอจดสิทธิบัตรสำหรับนวัตกรรมที่ใช้ในอุปกรณ์มากกว่า 53 รายการ และได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง ในงาน Red Dot Award โดยได้รับคำชมเชยว่า relx Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ ข้อมูลจำเพาะ Output : 15A Max Battery : 380mAH Charge Time : 45 Mins (3 day or 400-600 puffs available when fully charged) Activation : Draw Activated Charger Type : USB Type C
Relx Infinity Unbox

สิ่งที่จะได้รับภายในกล่อง Relx Infinity Device Kit

ภายในกล่องนั้นจะมีสินค้าและมีของเพียงไม่กี่ชิ้นเนื่องด้วยการออกแบบด้วยการเน้นความเรียบง่าย และ ความเล็กที่เป็นพิศษ จึงทำให้ภายในกล่องนั้นบรรจุเพียง

  1. ตัวเครื่อง relx infinity Pod Kit 380 mAh ( เครื่องเปล่า)
  2. คู่มือการใช้งาน
  3. สายชาร์ต Type C

อีกทั้งยังเพิ่มความจุแบตเตอร์รี่ และยังมีระบบชาร์จแบบแบบไร้สายอีกด้วย น้ำยา Relx Zero & Relx Infinity สำหรับน้ำยาRELX INFINITY FLAVORS เป็นน้ำยาที่เสมือนน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบหนึ่งที่ได้ใช้วัสดุในการผลิตอย่างดี และแผ่นเซรามิก แทนลวดลำสี ซึ่งมีส่วนประกอบหลักด้วยกัน 5 ชนิด ได้แก่ กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน โดย นิโคติน นั้นจะเป็นประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ร่างกายได้รับสารนิโคตินน้อยกว่าปกติ และที่สำคัญ ทุกน้ำยาให้กลิ่นที่ชัดเจน เป็นเอกลักษณ์ ไม่มีกลิ่นเหม็นติดตัว และสามารถช่วย เลิกบุหรี่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Relx Infinity ได้ปรับโครงสร้างเพิ่มการป้องกันการรั่วซึม และปรับรูลม รวมถึงนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาใช้ในการทำให้เกิดควัน แลกลิ่น ที่ชัดเจน แน่น และไม่จางหายหรือไหม้ขณะใช้งาน รวมถึงปรับดีไซน์ให้พอดีกับริมฝีปากของผู้ใช้มากขึ้น และการปรับแรงไฟเพื่อให้น้ำยามีอายุการใช้งานหรือสามารถสูบได้ยาวนานกว่ารุ่น Kardinal Stick บอกได้เลยว่าสายประหยัด สายสูบจัด สายพกพาไปข้างนอก และผู้ที่ต้องการ เลิกบุหรี่ ห้ามพลาดกับ รุ่นนี้

จุดเด่นของ Relx Infinity เปรียบเทียบกับรุ่นอื่น
เปรียบเทียบ infinity กับ closed pod system อื่นๆในท้องตลาด
relx infinity การทำงาน
Relx Infinity Red Dot Award Winner

ได้รับรางวัลดีไซน์ระดับโลก

งาน Red Dot Award เป็นงานที่ใหญ่ที่สุดในการประกาศรางวัลในด้านดีไซน์ก็ว่าได้ มีผู้เข้าร่วมการประกวดรางวัล ทั้งนักออกแบบและผู้ผลิตมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ที่ส่งเข้าประกวดมากกว่า 6,500 ชิ้น!! โดยที่ RELX INFINITY ได้กวาดรางวัลในด้านการออกแบบสำหรับปี 2020 ไปครอง โดยได้รับคำชมเชยว่า Infinity สามารถส่งต่อรสชาติเต็มรูปแบบ และการสูบที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มต้นสูบจนจบการสูบ

Relx Infinity Device เครื่องสีต่างๆ

Relx Infinity Device Silver
Relx Infinity Device Skyblush
Relx Infinity Device Red
Relx Infinity Device Gold
Relx Infinity Device Black

น้ำยา Relx Infinity กลิ่นต่างๆ

Relx Infinity Pod
Relx Infinity Pod tangle purple องุ่น
Relx Infinity Pod Rose Lychee ลิ้นจี่
Relx Infinity Pod Peach ชาพีช
Relx Infinity Pod Rasby Ruby ราสเบอร์รี่
Relx Infinity Pod Mint มิ้น
Relx Infinity Pod Ludou Ice ถั่วเขียว
Relx Infinity Pod Light Classic ไลท์คลาสสิค
Relx Infinity Pod Icy Slush เขียวโซดา
Relx Infinity Pod Garden Heart สตรอเบอร์รี่
Relx Infinity Pod Fresh Red แตงโม
Relx Infinity Dark Sparkle โคล่า
Relx Infinity Pod Classic Tobacco คลาสสิค
Relx Infinity Pod Sunny Sparkle ส้มโซดา
Relx Infinity Pod Mellow Melody เมลอน
Relx Infinity Pod Jasmine Green Tea ชาเขียวมะลิ
Relx Infinity Pod Hawaii Sunshine สับปะรด
Relx Infinity Pod Golden Slice มะม่วง
Relx Infinity Pod Extra Mint มิ้นขั้วโลก
Relx Infinity Pod Exotic Passion เสาวรส
Relx Infinity Pod Orchard Round พันช์
Relx Infinity Pod Palm Round มะพร้าวสับปะรด
Relx Infinity Pod Paradise Sunset ฝรั่ง
Relx Infinity Pod Crisp Green Punch แอ็บเปิ้ลเขียว
Relx Infinity Pod Green Zest Tobacco ยาสูบเย็น
RELX Infinity คือบุหรี่ไฟฟ้า Closed Pod System ที่ได้รับรางวัล Red Dot Design Award เป็น vape unibody ที่มีการออกแบบระดับพรีเมียม เสร็จสิ้นเป็นโลหะผสมอลูมิเนียมโลหะและเป็นซาตินเรียบ โดย RELX Infinity เป็นบุหรี่ไฟฟ้า Closed Pod System รุ่นล่าสุดต่อจาก Relx Classic หรือ Relx Zero
RELX Infinity Pod หากไม่ได้แกะออกจากกล่องและเก็บไว้ในที่แห้งและเย็นจะทำให้สามารถเก็บได้นานถึง 18 เดือน

ทั้งเครื่องและน้ำยาที่ซื้อจากร้าน PodCeleb จะได้รับการประกันภายใน 7 วันหลังจากที่สั่งซื้อสินค้าจากทางร้าน เช่น เครื่องชาร์จไฟไม่เข้า น้ำยารั่วซึม รวมถึงปัญหาต่างๆที่เกิดจากการผลิต