Relx Essential

Relx Essential เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่มาพร้อมฟังก์ชั่นเพียบ

Relx Essential

Relx Essential เปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่ มาพร้อมฟังก์ชั่นเพียบ

หากจะพูดถึงอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมและน่าจับตามองที่สุดในตอนนี้คงหนีไม่พ้น RELX ที่เป็นแบรนด์พอดที่อยู่คู่สิงอมควันมานานหลายปี โดยแบรนด์นี้มีต้นกำเนิดมาจากอเมริกา และขยายไปเรื่อย ๆ จนมีผู้ใช้งานทั่วโลก ปัจจุบันนี้ RELX ถือว่าเป็นแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่ว่าใครก็รู้จัก ทั้งคนไทยและต่างชาติ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สิงอมควันไม่ควรพลาดอย่างแรง

ซึ่งในปัจจุบันนี้แบรนด์ Relx ก็มีสินค้ามากมายหลายรุ่น แต่ละรุ่นก็บอกเลยว่ามีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity รุ่นแรกเริ่มจากแบรนด์ Relx เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดกาล หรือจะเป็น Relx Zero รุ่นอัพเกรดที่มาพร้อมฟังก์ชั่นใหม่ ๆ มากมาย ช่วยให้นักสูบสามารถสูบได้แบบไม่เบื่อ และยังมี Relx Essential ซึ่งเป็นรุ่นเปิดตัวใหม่ มาพร้อมฟังก์ชั่นแบบอัพเกรดและกลิ่นน้ำยาหอม ๆ หลายกลิ่น วันนี้เราจะมารีวิวให้คุณดูกันว่า บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้ ดีขนาดไหน

Relx Essential บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นอัพเกรด สูบทั้งวันก็ไม่เบื่อ

Relx Essential

หลาย ๆ คนที่ชื่นชอบการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเรามั่นใจว่าก็น่าจะเคยได้ยินชื่อของแบรนด์ RELX กันมาบ้างแล้ว โดยแบรนด์นี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมาก ๆ แถมยังมีบุหรี่ไฟฟ้าหลายรุ่นภายในแบรนด์นี้ที่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพคับจอสุด ๆ โดยทาง RELX ก็พึ่งเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่อย่าง Relx Essential ที่เป็นรุ่นอัพเกรดจาก Relx Infinity และเปิดขายไปทั่วโลกตอนนี้ แน่นอนว่าทางร้านของเราก็ไม่พลาด นำเข้ามาในไทยให้คุณได้จับจองกันเรียบร้อย

ซึ่งสิ่งที่ได้อัพเกรดมาจากรุ่นเก่านั้นก็ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ เพราะ Relx Essential ได้เปลี่ยนดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ตั้งแต่รูปทรงของตัวเครื่องที่มีลวดลายเพิ่มมากขึ้น ทำให้จับถนัดมือ กระชับทุก ๆ ท่วงท่าการเล่นควัน มีไฟแสดงสัญลักษณ์ของแบรนด์ ให้ความรู้สึกเรียบหรูมีระดับ ถือยังไงก็เท่ มาพร้อม port USB Type-C เป็นพอร์ทชาร์จแบบใหม่ล่าสุด ที่รองรับการชาร์จไฟแบบ Fast Charge หรือการชาร์จด้วยความเร็วสูง ที่สำคัญยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาพอด ทำให้รุ่นนี้ ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยทีเด

Relx Essential

สเปคตัวเครื่อง Relx Essential

ความจุแบตเตอรี่ : 350mAh ซึ่งเยอะมาก ๆ สามารถือสูบได้ทั้งวันแบบไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมด

ความเร็วในการชาร์จ : 40 นาที ที่เร็วขนาดนี้เป็นเพราะใช้ระบบชาร์จแบบ USB Type-C รุ่นใหม่ล่าสุด รวดเร็ว และปลอด
ภัย หมดปัญหาไฟรั่ว

จำนวนการสูบ : 500 คำ ถือว่าเยอะมาก ๆ เมื่อเทียบกับราคา ทำให้คุณไม่ต้องซื้อใหม่หลายครั้ง

วิธีการเปิดใช้งาน : Handle and Use พูดง่าย ๆ ก็คือ หยิบปุ๊บ สูบได้เลย 

บุหรี่ไฟฟ้า ปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนจริงไหม

นี่อาจจะเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนสงสัย เพราะการสูบบุหรี่มวนนั้นอยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน ซึ่งการสูบบุหรี่มวนนั้นค่อนข้างอันตราย เพราะมีส่วนประกอบของนิโคตินอยู่เป็นจำนวนมาก แถมยังมีสารก่อมะเร็งที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ ดังนั้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนสุด ๆ เพราะบุหรี่ไฟฟ้านั้นทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ไม่มีการเผาไหม้ของควันไฟ แถมยังมีราคาถูก และกลิ่นหอมมาก ๆ ทำให้การสูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นค่อนข้างปลอดภัยกว่าการสูบบุหรี่มวนหลายเท่าเลยทีเดียว

มาพร้อมระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาพอด ทำให้ปลอดภัยต่อการสูบ เพราะในรุ่นเก่า ๆ บางตัวอาจจะมีการรั่วซึมของน้ำยา บางครั้งก็ทำให้เกิดไฟฟ้าลัดวงจร ซึ่งถือว่าอันตรายต่อผู้ใช้งานมาก ๆ ทั้งแบรนด์ Relx จึงได้แก้ปัญหานี้ด้วยการเพิ่มระบบป้องกันน้ำยาซึม ทำงานด้วยการเพิ่มชิ้นส่วนต่าง ๆ เป็นระบบล็อคที่ทำให้สูบเยอะแค่ไหนน้ำยาก็ไม่ไหลออกมานั่นเอง

Relx Essential

สรุปจุดเด่นของ Relx Essential

  • ลวดลายโดดเด่น ออกมาได้แบบโฉบเฉี่ยว มีความหรูหรา ถือไปไหนก็เท่
  • จับถนัดมือด้วยการออกแบบรูปทรงตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้ไม่ปวดมือเวลาถือ
  • ขนาดที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่
  • กลิ่นที่ค่อนข้างหลากหลาย และมีความหรูหราในตัว
  • มีระบบป้องกันการรัวซึมของน้ำยาพอด ทำให้การใช้งานมีความปลอดภัย หมดปัญหาน้ำยาซึม
  • ราคาถูก จับต้องได้แม้คนงบน้อย

บอกเลยว่าหากคุณกำลังมองหาแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดีที่จะช่วยให้คุณสามารถสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้แบบเท่ ๆ และมีความสุขกับการเล่นควัน Relx Essential ตอบโจทย์คุณมาก ๆ

 

ร้านจัดจำหน่ายและนำเข้าบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ดังจากทั่วโลก ทั้ง Relx, KS kurve, Kardinal Stick ที่มีสินค้ามากมาย ราคาถูก มาพร้อมโปรโมชั่นที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าถึงบุหรี่ไฟฟ้าได้ แค่แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs ก็รับโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ไปได้เลย