บุหรี่ไฟฟ้า ใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 5000 PUFF

5000puff

KS QUIK 5000 PUFF

บุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 5000 PUFF เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยมีจำนวนการดูดบุหรี่ประมาณ 5000 ครั้ง ตัวบุหรี่ไฟฟ้านี้ถูกออกแบบให้มีรูปแบบที่คล้ายกับบุหรี่จริง ซึ่งอาจมีลักษณะที่คล้ายกันกับบุหรี่ทั่วไป แต่ในทางปฏิบัติมันไม่มีการเผาไหม้หรือส่งออกมลพิษตามมา เนื่องจากไม่มีการเผาไหม้ยาหรือวัตถุที่เกิดจากการเผาไหม้เหล่านั้น เพราะในบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 5000 PUFF นี้ไม่มีการใช้ไฟลงบุหรี่จริง แต่ใช้แบตเตอรี่และตัวเครื่องให้ความร้อนเพื่อสร้างควันเสมือนจริง

Quik5K

ข้อมูลจำเพาะ

  • ความจุน้ำยา : 10 มิลลิลิตร
  • ปริมาณนิโคติน : 3%
  • รูปแบบคอยล์ : Mesh Coil ใยฝ้ายออแกนิค อิ่ม เข้ม นิคถึงๆ
  • แบตเตอรี่ : 350 mAh
  • ระบบชาร์จ : USB Type-C (รูปแบบ fast charge ชาร์จไว ทันใจ)
  • จำนวนการสูบ : 5,000 คำ
  • การรับประกัน :  หลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว หากลูกค้าเปิดออกมาพบว่าสินค้ามีปัญหา ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องมีปัญหา พอตแตก รั่วซึม หรือดูดไม่ขึ้น สามารถติดต่อทางร้านขอเคลมเปลี่ยนสินค้าใหม่ได้ทันที
KS-QUIK-5000

ข้อดีของ KS QUIK 5000 PUFF

ผู้ใช้งานสามารถเริ่มใช้งานได้โดยการอัดปุ่มหรือกดสวิตช์ที่อุปกรณ์ ซึ่งจะทำให้เครื่องเปิดใช้งานและเริ่มสร้างควันได้ทันที ผู้ใช้สามารถดูดบุหรี่ได้เหมือนกับการดูดบุหรี่จริง และควันที่สร้างขึ้นจะคล้ายคลึงกับควันจากบุหรี่แบบดั้งเดิม อย่างไรก็ตาม เป็นที่รู้กันดีว่าบุหรี่ไฟฟ้ามีผลกระทบต่อสุขภาพที่น้อยกว่าบุหรี่จริง และการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า KS QUIK 5000 PUFF ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นการใช้งานที่ปลอดภัยสำหรับสุขภาพ ควรมีความระมัดระวังในการใช้งานอย่างสม่ำเสมอ และสำคัญที่สุดคือ หากคุณไม่เคยสูบบุหรี่ก่อนหรือไม่มีปัญญาในการสูบบุหรี่ แนะนำให้ควรหลีกเลี่ยงการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าหรือบุหรี่ทุกประเภทเพื่อรักษาสุขภาพให้ดีกว่า

สั่งซื้อสินค้า

PODCELEB ขายบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี หลากหลายรุ่น ราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมายให้ลูกค้าทุกคน แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs

PODCELEB | ศูนย์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ปลีก-ส่ง แบรนด์ RELX, RELX ZERO, RELX INFINTY, KARDINAL, KARDINAL STICK, KARDINAL KURVE, JUES, IFLEX, DISPOSABLE POD และ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิมดีที่สุด 2022 สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน และยังมีบริการ ส่งแกรป grab ส่งด่วน กทม บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยา สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ต้องที่ PODCELEB.COM

สารบัญ

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podcelebวันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ ^_^

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า