Kardinal Stick Kurve 2021

KS Kurve

KS Kurve หรือ Kardinal Stick V2 คือ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นล่าสุดที่ต่อยอดความสำเร็จจาก Kardinal Stick Classic หรือ KS V1 รวมถึง KS Xesne เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยการชูจุดเด่นของหลักการทำงานที่ไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ส่งผลให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด มีรูปแบบการหลอมชิ้นเดียวแบบรูรวงรังผึ้ง ได้ประโยชน์เสริมอีกต่อหนึ่งที่ช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดได้ยาวนานขึ้น ทั้งซิปเซ็ต KARDINAL 4 ที่มีความเร็วในการตอบสนองถึง 0.008 วินาที จ่ายไฟในขณะใช้งานได้เสถียรกว่าเดิม และการันตีระบบ Super Fast Charger เป็นเจ้าแรกของโลกที่ใช้เวลาเพียง 18 นาทีในการชาร์จแบตเตอรี่ก็เต็มประสิทธิภาพได้ 100% พร้อมใช้งานยาวนานตลอดวันอย่างไม่มีสะดุดให้เสียอรรถรส ดีไซน์รูปทรงโค้งมน ชวนสัมผัส น้ำหนักเบาใช้งานง่าย หัวน้ำยาพอดทำมาจากวัสดุ PCTG มาตรฐานเดียวกับกับ Food Grade ที่ใช้ในวงการอุตสาหกรรมอาหาราและยา ผ่านการรับรองจาก อย. ว่าปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน 

all new kardinal stick kurve

จุดเด่นของ Kardinal Stick Kurve

 • นวัตกรรม ชิปเซ็ตรูปแบบใหม่ เร็วขึ้น 40%
 • เทคโนโลยีกันรั่วซึม 12 ชั้น ระบบเซรามิคสั่งทำขึ้นเฉพาะ
 • หม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ที่แรกของโลก
 • ใช้งานง่าย พกพาสะดวก
 • ปราศจากการเผาไหม้ ไร้กลิ่นเหม็นติดตัว
 • ปลอดภัย ทนทาน ควันน้อย ไม่ส่งผลกระทบต่อคนรอบข้าง
 • DOUBLE AIR INLET เงียบ
 • ประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น วัสดุทำจาก PCTG เกรดอุตสาหกรรมอาหาร มั่นใจเรื่องความปลอดภัย
 • ทำความสะอาด โดยเทคโนโลยี Ultrasonic สะอาดไร้ฝุ่น ไร้สิ่งแปลกปลอม

สเป็คและคุณสมบัติของ Kardinal Stick Kurve

 • ขนาดเครื่อง : 112.5 x 20.5 x 12 mm
 • ความจุแบตเตอร์รี่ : 450 mAh (Super Fast Charging)
 • ระยะเวลาในการชาร์จ : 18-30 นาที
 • ความจ POD : 2.1 ml.
 • ประเภทการชาร์จ : USB Type-C
 • น้ำหนัก POD : 7 g
 • ประสิทธิภาพ : รสชาติ /สุนทรียภาพ /สเถียรภาพ ดีเยี่ยมกว่ารุ่นก่อน
 • ส่วนผสมน้ำยา : กลีเซอรอล, โพรไพรีน, ไกลคอล, สารแต่งกลิ่น, นิโคติน
วิธีการใช้ KS Kurve
วิธีการดูแลรักษา KS Kurve

เปรียบเทียบ KS Kurve vs Kardinal Stick vs RELX Infinity

เครื่อง KS Kurve Device สีต่างๆ

KS Kurve Device Champagne Gold

สีทอง Champagne Gold

KS Kurve Device Jet Black

สีดำ Jet Black

KS Kurve Device Pacific Blue

สีน้ำเงิน Pacific Blue

KS Kurve Device Red

สีแดง Red

KS Kurve Forest Green

สีเขียว Forest Green

น้ำยา KS Kurve Pod

กลิ่นน้ำยา KS Kurve พอดมีทั้งหมด 11 กลิ่น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นยอดนิยมจากผลการสำรวจของทีมการตลาดแล้วทั้งสิ้น โดยกลิ่นของน้ำยาพอดได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, โคล่า, มิ้นท์, คลาสสิก, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, เลม่อนและกลิ่นล่าสุดอย่างช็อคโกแลตมิ้นท์ ทั้งนี้ทุกกลิ่นของน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE จะมีชื่อของกลิ่นน้ำยาบอกแจ้งไว้ที่ขวดชัดเจน และมีขั้วแม่เหล็กด้านล่างไว้สำหรับรองรับกับเทคโนโลยีในอนาคต มีขนาดบรรจุที่มากกว่า Kardinal Stick ในรุ่นแรก โดยมีขนาด 2.1 ml.เพิ่มเวลาในการใช้งานได้นานขึ้น พิเศษเพิ่มอย่าง หากผู้ใช้งานมีผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick รุ่นแรกอยู่แล้วก็สามารถนำหัวน้ำยาพอดจาก Kardinal Stick KURVE ไปใช้งานด้วยได้ เพียงแต่อาจเสียบหัวน้ำยาพอดไม่สนิทนักเพราะมีขนาดบรรจุที่ต่างกันเล็กน้อย
KS Kurve Pod Chocolate Mint
KS Kurve Pod Cola
KS Kurve Pod Mint
KS Kurve Pod Tobacco
KS Kurve Pod Watermelon
KS Kurve Pod Lychee
KS Kurve Pod Lemonade
KS Kurve Pod Blueberry
KS Kurve Pod Taro
KS Kurve Pod Grape
KS Kurve Pod Pineapple
KS Kurve Jasmine Tea
Kardinal Kurve ( KS Kurve ) คือ บุหรี่ไฟฟ้า ที่ใช้ระบบ Pod System เหมือนกับ Kardinal Stick หรือ ks pod แต่ได้ทำการพัฒนาปรับปรุงทุกอย่างให้ดียิ่งขึ้นและแก้ไขปัญหาที่พบเจอในรุ่นก่อนเพื่ออำนวยความสะดวกและความพึงพอใจของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนับได้ว่าเป็ฯนวัตกรรมใหม่ล่าสุดแห่งปี 2021 สำหรับผู้ที่มองหาทางเลือกในการให้นิโคตินทดแทน หรือ เลิกบุหรี่ โดยทางผู้ผลิตได้นำเอาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดเข้ามาใช้ รวมถึงปรับปรุงโครงสร้างตั้งแต่ออกแบบดีไซน์ไปจนถึงกระบวนการทำงานภายในตัวเครื่อง และน้ำยา แต่ยังคงกระบวนการทำงานที่ใช้กลไกลไฟฟ้าเพื่อทำให้เกิด ไอ และควัน เหมือนเดิม เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Kardinal Kurve ( KS Kurve ) นั้นปราศจากการเผาไหม้ หรือไม่มีสารทาร์ (Tar) คาร์บอนมอนอกไซด์ (Carbon Monoxide) และสารอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้ โดยทดสอบแล้วว่ามีความปลอดภัยกว่าบุหรี่มวนถึง 95%

สำหรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick Kurve Pod , Kardinal Kurve Pod ( Ks Kurve Pod ) ยังคงใช้แผ่นเซรามิกในการให้ความร้อน แต่เพิ่มการป้องกันเป็น 4 ชั้น และได้นำเทคโนโลยีป้องกันการรั่วซึม 12ชั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและรสชาติให้ดียิ่งขึ้น และยังคงใช้น้ำยานิโคตินเหลวแบบ Salt Nic ที่มีความปลอดภัย และความเข็มข้นสูงกว่าน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้า ทั่วไป ทำให้อิ่มนิโคตินไว แต่ให้ปริมาณนิโคตินที่พอดี และมีความหอมสดชื่น หมดปัญหากลิ่นเหม็นติดตัว ซึ่งนับได้ว่าผลิตภัณฑ์ Kardinal Stick Kurve , Kardinal Kurve ( Ks Kurve ) ถูกพัฒนามาได้อย่างครอบคลุมทุกปัญหาที่พบเจอใน Kardinal Stick นอกจากนี้ KS ยังมีนวัตกรรมพ็อตแบบใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ล่าสุดที่ออกมาในปีนี้

KS Kurve Silicone Case

Accessories เคส อุปกรณ์เสริม KS Kurve

KS Kurve มีอุปกรณ์เสริมซิลิโคนเคสพร้อมสายคล้องที่มีมาให้เลือกถึง 9 เฉดสี ในราคาเพียง 159 บาท ซึ่งถูกออกแบบและผลิตมาให้ใช้กับ KS Kurve โดยเฉพาะ สามารถดูรายละเอียดได้ที่นี่