KS ARTISAN

ks artisan

KS ARTISAN 5000 puff

ในยุคที่การสูบบุหรี่ไฟฟ้ากำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย ตลาดบุหรี่ไฟฟ้าก็กำลังร้อนแรง และบริษัทที่ผลิตบุหรี่ไฟฟ้าก็มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างสมบูรณ์แบบ ในที่สุด KS ARTISAN 5000  ก็เป็นหนึ่งในสินค้าที่กำลังเป็นที่นิยมในตอนนี้ เนื่องจากความสะดวกสบายและประสิทธิภาพของมัน KS ARTISAN 5000 puff คือสินค้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายและมีความปลอดภัย โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดการสูบบุหรี่ทั่วไปหรือผู้ที่ต้องการหยุดสูบบุหรี่ แต่ก็ยังคงความพึงพอใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่างมีสไตล์

ks artisan

ข้อมูลจำเพาะ KS ARTISAN 5000 puff

ㆍ ระดับนิโคติน : 3%
ㆍ ปริมาณน้ำยา : 10ml
ㆍ ปริมาณจำนวนการสูบ : 5000 คำ หรือมากกว่านั้น
ㆍ ความจุแบตเตอรี่ : 600 mAh
ㆍ สายชาร์จที่ใช้ : Type C

ks artisan

รสชาติของ KS ARTISAN 5000 puff

  • Vanilla : กลิ่นยาสูบผสมวนิลา 
  • Gold : กลิ่นยาสูบแบบสมูท 
  • Java : กลิ่นยาสูบผสมกาแฟ 
  • Xin : กลิ่นของยาสูบผสมพีช 
  • La Baya : กลิ่นของยาสูบผสมกับบลูเบอร์รี่และกล้วย 
  • Blueberry Vanilla Custard : กลิ่นวนิลาคัสตาร์ดผสมบลูเบอร์รี่ 
  • Butterscotch Coffee : กลิ่นกาแฟใส่บัตเตอร์สก็อต 
  • Black : ไวท์เบอร์เล่ย์

KS ARTISAN 5000 puff ราคาถูก

ks artisan 5000 puff เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เน้นความสะดวกสบายและความประหยัด ด้วยการออกแบบให้เล็กกระจ่างชัด น้ำหนักเบา และสามารถพกพาไปได้ทุกที่ โดยไม่ต้องเสียเวลาในการเติมน้ำยาหรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทำให้เป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ต้องการสะดวกสบายในการใช้งาน ด้วยราคาที่เพียง 300 บาทเท่านั้น ks artisan 5000  ไม่เพียงแค่มอบประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่สมจริง แต่ยังมีรสชาติที่หลากหลายให้เลือกเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ผู้ใช้หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ โค้ก หรือแม้กระทั่งบริดว์สตรอง ทุกคนสามารถเลือกรสชาติที่ตรงกับความชอบของตนเองได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มต้นการสูบบุหรี่ไฟฟ้าหรือผู้ที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายในการสูบบุหรี่ การเลือกใช้ KS ARTISAN  เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วยคุณภาพที่ดี ราคาที่เป็นกันเอง และความสะดวกสบายที่คุณไม่ควรพลาด ไม่ต้องมองหาไก่เทศกาลใดๆ อีกต่อไป พบกับ KS ARTISAN 5000 puff ที่ร้านค้าทั่วไปและเริ่มสนุกไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้แล้ววันนี้!

สั่งซื้อสินค้า

KS Artisan 5000 Puffs

KS ARTISAN 5000 puff
Vanilla

฿ 300.00 บาท 

La Baya

KS ARTISAN 5000 puff
La Baya

฿ 300.00 บาท 

Gold

KS ARTISAN 5000 puff
Gold

฿ 300.00 บาท 

Blueberry Vanilla Custard

KS ARTISAN 5000 puff
Blueberry Vanilla Custard

฿ 300.00 บาท 

Java

KS ARTISAN 5000 puff
Java

฿ 300.00 บาท 

Butterscotch Coffee

KS ARTISAN 5000 puff
Butterscotch Coffee

฿ 300.00 บาท 

Xin

KS ARTISAN 5000 puff
 Xin

฿ 300.00 บาท 

Black

KS ARTISAN 5000 puff
Black

฿ 300.00 บาท 

PODCELEB ขายบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี หลากหลายรุ่น ราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมายให้ลูกค้าทุกคน แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs

PODCELEB | ศูนย์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ปลีก-ส่ง แบรนด์ RELX, RELX ZERO, RELX INFINTY, KARDINAL, KARDINAL STICK, KARDINAL KURVE, JUES, IFLEX, DISPOSABLE POD และ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิมดีที่สุด 2022 สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน และยังมีบริการ ส่งแกรป grab ส่งด่วน กทม บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยา สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ต้องที่ PODCELEB.COM

สารบัญ

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podcelebวันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ ^_^

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า