jellybox Xs

jellybox Xs ใช้งานง่าย ดีไซน์เท่

 jellybox Xs ใช้งานง่าย ดีไซน์เท่

หากคุณกำลังมองหาหัวพอตบุหรี่ไฟฟ้าที่มีดีไซน์ที่เก๋และสะดวกต่อการพกพา ก็ไม่ควรพลาดกับ Jellybox Xs ซึ่งเป็นหัวพอตที่มีดีไซน์ทันสมัยและน่าทึ่งดีไซน์ของพอต Jellybox Xs มาพร้อมกับความเก๋และสไตล์ที่โดดเด่น เนื้อผิวที่เงางามและลื่นไหลดูเป็นเลิศ ด้วยรูปทรงที่กระทัดรัดและขนาดที่เล็กพอที่จะพกพาได้สะดวก คุณสามารถใส่ Jellybox Xs ลงในกระเป๋าหรือกระเป๋าเสื้อได้โดยไม่เป็นภาระ นอกจากนี้ รูปลักษณ์สไตล์เก๋ของ Jellybox Xs ยังเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการแสดงความเป็นตัวเองร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งคุณอาจจะยังไม่เคยรู้ บุหรี่ไฟฟ้ารับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาขาย จากไหน สำหรับคนอยากเลิกบุหรี่ สูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้ง กับ PODCELEB.COM เพิ่มเพื่อน แอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB สั่งซื้อวันนี้รีบก่อนของจะหมดกันนะ >> สั่งซื้อคลิ๊ก!

สั่งซื้อสินค้า บุหรี่ไฟฟ้า ดูสินค้าเพิ่มเติม

 1. KS QUIK
 2. VMC POD
 3. VMC POD 5000
 4. COGA POD
 5. JUES POD
 6. KARDINAL STICK
 7. บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง
 8. บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง
 jellybox Xs
jellybox Xs

ข้อมูลจำเพาะของบุหรี่ไฟฟ้า Jellybox XS

 • ขนาด: 54.5mm x 28mm x 82mm
 • น้ำหนัก: 151g
 • วัสดุ: สัมผัสหน้าจอและปุ่มสัมผัสทำจากโพลิแอมิด (polycarbonate) และโพลิมิد (polymer), โครงสร้างของเครื่องทำจากอลูมิเนียมและโพลิแอมิด (polycarbonate)
 • กำลังไฟฟ้า: 5-80W
 • แรงดันไฟฟ้าเข้า: 3.2-4.2V
 • ช่วงการสูบด้วยน้ำหนัก: 0.05-3.5ohm
 • โหมดการใช้งาน: VW / TC (Ni200 / Ti / SS)
 • หน้าจอแสดงผล: 0.96 นิ้ว OLED
 • พอร์ตเชื่อมต่อ: 510
 • ชนิดแบตเตอรี่: แบตเตอรี่ขนาด 18650 (ไม่รวม)
 • การชาร์จ: พอร์ต USB Type-C ชาร์จแบบสามารถถอดออกได้
 • ความจุของถังน้ำยา: 6ml (Standard Edition) / 2ml (TPD Edition)
 • อะตอมไฟฟ้า: Rincoe Jellytank (Mesh Coil 0.3ohm)
 • สี: ดำ, สีเงิน, ฟ้า, เขียว, แดง, ส้ม
 jellybox Xs
jellybox Xs

คุณสมบัติ

 • รูปทรงสวยงาม สีสันสดใส
 • พกพาได้สะดวก หลากหลายสไตล์
 • ใช้ได้ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค
 • จ่ายไฟ 2 ระบบ อัตโนมัติ และการกดปุ่ม
 • ปรับรูลมได้ เพื่อควบคุมการไหลเวียนของอากาศ
 • จ่ายไฟได้สูงสุด 30W
 • รองรับการชาร์จเร็ว
 • พอร์ตชาร์จแบบ USB Type-C
 • ชิปแบบใหม่ ออกแบบมาสำหรับพอตโดยเฉพาะ
 • บรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ 2ml.
 • ใช้งานร่วมกับคอยล์ Jellybox Nano

สั่งสินค้าเพิ่มเติม พอต jellybox xs ,พอตบุหรี่ไฟฟ้า jellybox xs,บุหรี่ไฟฟ้าjellybox xs,พอตไฟฟ้าjellybox xs,jellybox xs

 jellybox Xs
jellybox Xs

Jellybox XSมีข้อดีหลายอย่างดังนี้

 1. ดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ – Jellybox XS มีดีไซน์ที่สวยงามและสไตล์ ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายแต่ดูทันสมัย และมีหลายสีให้เลือกเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกสีที่ตรงกับตัวเองได้ตามต้องการ
 2. สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน – การใช้งาน Jellybox XS มีความสะดวกและง่าย ด้วยการควบคุมด้วยปุ่มกด และจอ OLED ที่มีขนาดใหญ่เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถดูข้อมูลต่างๆได้อย่างชัดเจน
 3. สามารถปรับแต่งการใช้งานได้อย่างหลากหลาย – Jellybox XS มีหลายฟังก์ชันที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งการใช้งานได้อย่างง่ายดาย เช่น ปรับแต่งการสูบ, การปรับแสง LED และการปรับแต่งค่าต่างๆของอุณหภูมิ
 4. ระบบอากาศที่ดี – Jellybox XS มาพร้อมกับระบบอากาศที่ดี เพื่อให้การสูบด้วยน้ำหนักเข้มข้นและรสชาติที่ดี โดยใช้เทคโนโลยี Mesh Coil 0.3ohm ที่ช่วยให้การสูบด้วยความเข้มข้นและความรสชาติที่ดีมากขึ้น
 5. ถังน้ำยาที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน
 6. ความปลอดภัยในการใช้งาน – โดยทั่วไปแล้วบุหรี่ไฟฟ้าจะมีความปลอดภัยสูงกว่าบุหรี่จริง และ Jellybox XS ก็ไม่แตกต่างกันมากจากนั้น ด้วยการออกแบบสวมใส่ชิ้นส่วนคุณภาพสูง เช่นชิ้นส่วนบล็อกหลอดไฟ LED และหลอดไฟ Mesh Coil ที่ทนต่อความร้อนและไม่เกิดการร้อนเกินไป
 7. ความยืดหยุ่นในการใช้งาน – คุณสามารถเลือกใช้บุหรี่ไฟฟ้า Jellybox XS ได้ตามต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานเป็นวันพักร้อนหรือเวลาที่ต้องการสูบบุหรี่ไฟฟ้า คุณสามารถปรับแต่งการใช้งานได้ตามต้องการของคุณ
 8. ระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วและประหยัดพลังงาน – Jellybox XS มาพร้อมกับระบบชาร์จแบตเตอรี่ที่รวดเร็วและประหยัดพลังงาน เพื่อให้คุณไม่ต้องรอนานในการชาร์จและสามารถใช้งานต่อได้นานขึ้น
 9. ราคาที่เป็นมิตร – ถือเป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของ Jellybox XS ที่มีราคาที่เป็นมิตรกับผู้ใช้งานทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้งานที่มีงบประมาณจำกัดหรือไม่ก็สามารถเลือกใช้งาน Jellybox XS ราคาถูก

ดูสินค้าเพิ่มเติม พอต jellybox xs ,พอตบุหรี่ไฟฟ้า jellybox xs,บุหรี่ไฟฟ้าjellybox xs,พอตไฟฟ้าjellybox xs,jellybox xs, jellybox xs พร้อมสูบ,jellybox xs ปรับไฟ,jellybox xs ใช้คอยล์อะไร,jellybox xs ข้อเสีย,jellybox xs ใส่หัว relx,jellybox xs เก็บเงินปลายทาง,Jellybox XS ราคา,เคสjellybox xs,jellybox xs  มือสอง,jellybox xsพร้้อมส่ง,Jellybox XS ราคาส่ง,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าjellybox xsใกล้ฉัน,น้ำยา Jellybox XS

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า “สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podceleb“ วันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล  ขายบุหรี่ไฟฟ้า สำหรับคนอยากเลิกบุหรี่ บุหรี่ไฟฟ้าแบบพอดใช้แล้วทิ้ง กับ PODCELEB.COM เพิ่มเพื่อน แอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ >> สั่งซื้อคลิ๊ก!

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉันบุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก, vmc 5000 puff, #บุหรี่ไฟฟ้าไทย, #บุหรี่ไฟฟ้ามือใหม่, พอต, #ส่งฟรี, บุหรี่ไฟฟ้า, #บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมอุปกรณ์, พอตใช้แล้วทิ้ง, #บุหรี่ไฟฟ้าแถมน้ำยา, บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง, #บุหรี่ไฟฟ้าควันเยอะ, saltnic, #พอตมือใหม่, น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า, #พอตราคาประหยัด, freebase, disposablepod, บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบ, vmc pod

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า

กดเพื่อซื้อสินค้า-บุหรี่ไฟฟ้า-podceleb

หมวดหมู่ บุหรี่ไฟฟ้า คำที่ค้นหา

บุหรี่ไฟฟ้าพอตใช้แล้วทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า พอตใช้แล้วทิ้งบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง , น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง ยก ลังน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขายส่ง ราคาถูกรับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาขาย จากไหนร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า คลองถมร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า เก็บเงิน ปลายทาง ทั่ว ประเทศร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉันร้านขายบุหรี่ ใกล้ฉันบุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 100

หมวดหมู่ KS QUIK คำที่ค้นหา

ks quikKS Quik 2000บุหรี่ไฟฟ้า ks 2000 puffsKS QUIK 2000 PuffsKS Quik พอตใช้แล้วทิ้งจำหน่าย ks quik Podks quik 2000 ราคาส่งks quik 2000 ชาร์จยังไงKS Quik 2000ks quik 2000 รสไหนอร่อยks quik 2000 แบตหมดks quik ส่งด่วนks quik 2000 ราคาส่งks quik 2000 รสไหนอร่อยks quik 2000 มีกลิ่นอะไรบ้างks quik 2000 รายละเอียดks quik 2000 ชาร์จยังไงks quik 2000 ยกกล่องบุหรี่ไฟฟ้า KS Quik

หมวดหมู่ VMC คำที่ค้นหา

พอตvmc 5000คําvmc 5000 puff ,vmc 5000 puff ราคาส่งVMC 5000 Puff รีวิวVMC 5000 Puff ราคาพอต vmc 5000 puffVMC 5000VMC 5000 Puff รีวิวvmc 5000 puff ชาร์จได้ไหมvmc 5000 puff ราคาส่งพอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000บุหรี่ไฟฟ้า vmc 5000 puffบุหรี่ไฟฟ้า vmc 5000 puffพอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000vmc 5000 puff ราคาส่งพอตvmc 5000คําพอต vmc 5000 puff, vmc ราคาส่งVMC ราคา, พอตใช้แล้วทิ้ง vmc 5000vmc 5000 puff กลิ่นใหม่