บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง FOF Plus 600 PUFF

FOF Plus 600 PUFF

บุหรี่ไฟฟ้า FOF Plus 600 PUFF เป็นหนึ่งในรุ่นของบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถสนุกกับประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย มันมีความสามารถในการให้กำลังไฟฟ้าแก่ผู้ใช้ประมาณ 600 จังหวะการสูบ ซึ่งอาจแปรผันไปตามระยะเวลาการสูบและความยาวของแต่ละจังหวะ

ข้อมูลจำเพาะ

  • ความจุของน้ำยาในบุหรี่ FOF Plus Capacity: 2.5 ML
  • ค่าโอห์ม Resistance: 1.6Ω
  • น้ำหนัก Weight: 30 g เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งอีกรุ่นนึงที่พกพาไปไหนมาไหนสะดวก
  • PUFFS: 300-400 ขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้สูบสูบมากสูบน้อยไม่เท่ากัน
  • Size: H82mm*W14mm
  • Battery Capacity: 400mAH
  • Shell Material: 304 Stainless Steel
  • Bottom with LED light
  • 1pcs/pack, 10Pack/Box

ข้อดีของ FOF Plus 600 PUFF

FOF Plus 600 PUFF มาพร้อมกับดีไซน์ที่สวยงามและสปอร์ต มีขนาดที่พอดีต่อมือและง่ายต่อการใช้งาน ท่อบุหรี่ไฟฟ้าออกแบบให้มีความสั้นและกะทัดรัด ซึ่งทำให้ผู้ใช้รับรู้ประสบการณ์การสูบบุหรี่ที่คล้ายกับการสูบบุหรี่แบบดั้งเดิม เมื่อใช้งานครบจำนวนครั้งที่กำหนด ผู้ใช้สามารถทิ้งบุหรี่ไฟฟ้า FOF Plus 600 PUFF ได้โดยง่ายและไม่ต้องมีความกังวลหรือใช้เวลาในการดูแลรักษาเพิ่มเติม นอกจากนี้ บุหรี่ไฟฟ้ารุ่นนี้มีความสะดวกในการพกพาและใช้งานที่หลากหลายสถานที่

สั่งซื้อสินค้า

PODCELEB ขายบุหรี่ไฟฟ้า

หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพดี หลากหลายรุ่น ราคาจับต้องได้ แถมยังมีโปรโมชั่นลด แลก แจก แถม มากมายให้ลูกค้าทุกคน แอดไลน์สอบถามและสั่งซื้อได้ที่ @podceleb หรือ https://lin.ee/IkK7cWs

PODCELEB | ศูนย์จำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ปลีก-ส่ง แบรนด์ RELX, RELX ZERO, RELX INFINTY, KARDINAL, KARDINAL STICK, KARDINAL KURVE, JUES, IFLEX, DISPOSABLE POD และ KS QUIK บุหรี่ไฟฟ้ายอดนิมดีที่สุด 2022 สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน หรือ สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าผ่านเว็บไซต์ ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน และยังมีบริการ ส่งแกรป grab ส่งด่วน กทม บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก น้ำยา สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ต้องที่ PODCELEB.COM

สารบัญ

ร้านบุหรี่ไฟฟ้า พอดบุหรี่ไฟฟ้า ราคาถูก

ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง PODCELEB.Com

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้านานขายน้ำยา บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ pod system บุหรี่ไฟฟ้าราคาถูก ของแท้ทุกรุ่น จัดจำหน่ายขาย บุหรี่ไฟฟ้าปลีก-ส่ง ส่งแกร็ป ส่งไลน์แมน เพิ่มเพื่อนแอดไลน์มาที่ LINE ID: @PODCELEB หรือ พิมพ์บน Google คำว่า สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้า ร้าน Podcelebวันนี้ทางเราเพิ่มโอกาสให้กับคุณลูกค้าที่ต้องการสร้างรายได้เสริมด้วยตัวท่านเอง อยากเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือ อยากเป็นเจ้าของธุจทำรายการง่ายได้แล้ววันนี้ บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ราคาถูก เพียงเท่านี้ เพื่อนๆ ก็สามารถเลือกซื้อสินค้ากับทางเราได้ทันทีเลยค่ะ ร้านขาย บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง ขายอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า พร้อมบริการส่ง 24ชั่วโมง ต่างจังหวัด หรือใน กรุงเทพฯ และ ปริมณฑล เราพร้อมบริการด้วยใจ นะค่ะ ^_^

CREDIT:  ร้านบุหรี่ไฟฟ้า,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 300,บุหรี่ไฟฟ้า ราคาไม่เกิน 500,บุหรี่ไฟฟ้า ส่งไลน์แมน,ร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า ใกล้ฉัน, บุหรี่ไฟฟ้า ส่งด่วน กทม

PODCELEB.COM | บุหรี่ไฟฟ้าขายส่ง และ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟ้าราคาส่ง คลิ๊ก!

สั่งซื้อบุหรี่ไฟฟฟ้า